Uncategorized

Thi công dán PP dán tường và PP cán Formex

In PP dán tường là dịch vụ in PP khổ lớn sau đó thi công dán lên tường và thi công dán PP làm tranh dán tường, tranh áp tường.

Thành phẩm in PP cán format dán tường mang ưu điểm màu sắc trung thực, khổ in lớn, mỏng của chất liệu in PP; đồng thời đây là giải pháp tranh trang trí tường giá rẻ, nhanh cho các quán ăn, shop thời trang hay bề mặt tường gia đình.

  • Che lấp mảng tường trắng, đơn điệu một màu với in PP dán tường làm tranh trang trí khổ lớn từ chất liệu in PP.
  • Quán ăn, cửa hàng, shop thời trang,… thêm phần phù hợp với sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh – tăng thẩm mỹ và thu hút khách hàng.

In PP dán tường được sử dụng để làm gì?

  • In PP dán tường làm áp phích, poster các loại
  • In PP dán tường làm tranh dán tường khổ lớn cho các văn phòng, nhà mẫu chung cư, showroom, gian hàng trưng bày sản phẩm,..
  • In PP dán tường làm tranh dán tường 3D, Tranh trang trí văn phòng

Thi công dán PP theo yêu cầu khách hàng

Thi công PP dán tường trang trí Bệnh Viện
Thi công PP dán tường trang trí Bệnh Viện

Bề mặt tường bê tông, dù là bề mặt tường gạch thô, bề mặt tường chỉ sơn, bề mặt tường được chà nhám hay cả bề mặt tường được trát, sơn bả matit,… đều rất dễ bong tróc khi dán, đặc biệt là khi tháo gỡ.

Do lớp keo dán dính một khi được dán dính lên bề mặt tường rất dễ làm bong tróc mảng tường, thành phẩm in PP dán tường cũng không hoàn toàn bám dính lên bề mặt bức tường, dễ bị phồng, cong vênh, ẩm mốc (nếu bề mặt tường bị ẩm).

Khắc phục hiện tượng này, các xưởng in PP của GlassMin luôn tư vấn và chuyên thiết kế theo yêu cầu , gia công in PP cán format tốt nhất đế Quý khách hàng là các đơn vị Thi công Bảng hiệu Quảng cáo ( in PP bồi formex ).

Với tấm Format (formex) được cán bồi mặt sau của thành phẩm in PP dán tường, khi treo trang trí, bạn không cần dán trực tiếp tấm PP lên bề mặt tường, chỉ cần áp tấm tranh PP cán format vào bề mặt tường, cố định 4 góc đơn giản (có thể gia cố thêm đoạn giữa của bức tranh lớn).

In PP dán tường kính, tường ốp gỗ, vách ngăn nhựa

Với bề mặt tường kính hoặc tường ốp gỗ, vách ngăn nhựa,… thì ngoài hình thức in PP dán tường cán bồi format, các xưởng in PP còn đề nghị loại hình in PP keo.

In PP keo – với chất liệu in PP thông thường nhưng đặc biệt hơn có lớp màng keo mỏng mặt sau. Chỉ khi nào trực tiếp thi công dán tấm PP lên tường, bạn bóc nhẹ lớp màng (mỏng như màng bọc thực phẩm) và thi công dán PP lên tường.

Thông thường, các thông báo nhỏ, ngắn, có thời hạn như: thông tin tuyển dụng, thông tin nghỉ lễ tết,… thường được in với chất liệu in PP keo. Bởi in PP keo có giá thành in rẻ hơn so với in decal.

In ấn và thi công dán PP cán formex trên tường

Giấy PP và tấm format là những chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn, được nhiều người lựa chọn. In PP dán tường bồi format là sau khi thực hiện in ấn bản thiết kế trên chất liệu PP bằng công nghệ in phun kỹ thuật số.

Ngay sau đó sản phẩm sẽ được cán màng bảo vệ (cán màng bóng hoặc cán màng báo vệ mờ) để tránh xây xước bề mặt được in ấn. Sản phẩm PP sau khi in sẽ được tiến hành dán lên tấm format chuyên dụng để tạo độ cứng cho sản phẩm.

Tùy vào mục đích sử dụng và loại sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn độ dày mỏng khác nhau cho tấm format khi chọn dịch vụ thi công dán PP tại Glassmin.

Tại sao nên chọn in PP bồi format ?

Đặc điểm của chất liệu PP là bền, dễ bám mực, giữ mực tốt, khi in ấn mang lại chất lượng hình ảnh, màu sắc đẹp. Format là tấm giấy có màu trắng, có độ dày từ 2 – 20mm, là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay.

Là những chất liệu có nhiều ưu điểm, khi kết hợp 2 chất liệu này với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo: Nhẹ, bền, Không thấm nước, Hỗ trợ quá trình vận chuyển, sử dụng hiệu quả hơn, Tuổi thọ sản phẩm cao

Ứng dụng của in PP bồi format

Là dịch vụ in ấn phổ biến nên ứng dụng của in PP bồi format giá rẻ cũng được sử dụng rộng rãi: Bảng thông tin, Bảng trao giải, Bảng tên, Menu, Mặt dựng sản phẩm, Logo Mica, Chữ nổi, Trang trí văn phòng

2 bình luận về “Thi công dán PP dán tường và PP cán Formex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *